THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Nơi làm việc: KYOTO
Ngành nghề: Chứng khoán
Kỹ năng giao tiếp: Kĩ năng giao tiếp tốt; Kĩ năng giao tiếp và đàm phán tốt;
Bằng tiếng Anh: Giao tiếp cơ bản; Chứng chỉ TOEIC;
Bằng cấp: Bằng tốt nghiệp cao đẳng; Bằng tốt nghiệp đại học; Bằng thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư;
PHÚC LỢI CÔNG VIỆC
Chuyên Viên Tuyển Dụng & Đào Tạo
Đăng ngày: 19-12-2018
Lượt xem: 0

THÔNG TIN CÔNG TY
Tên công ty: AMSLINK EDUCATION CENTER
Địa chỉ công ty: Số 8 ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Website công ty: http://amslink.edu.vn/

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Amslink – Đối tác chính thức của Hội đồng khảo thí tiếng anh đại học Cambridge là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu dành cho trẻ em với quy mô lớn cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Hiện chúng tôi đang hoạt động với quy mô 7 cơ sở tại Hà Nội, 400 nhân viên và dự kiến mở rộng lên đến 10 cơ sở trong năm 2019.

Tại Amslink, không những được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, các đồng nghiệp trẻ trung, năng động, nhiệt huyết đến từ nhiều quốc gia, các bạn còn có cơ hội được tham gia đào tạo trong và ngoài công ty để có thể không ngừng phát triển kỹ năng, kiến thức và nghiệp vụ của bản thân.

Sau hơn 10 năm ra trường, chúng tôi, những cựu học sinh trường Hà Nội – Amsterdam ngày nào chỉ là những cô cậu học trò ngược xuôi để học và thi, đã lần lượt xách vali trên những nẻo đường du học, mang theo những ước mơ và hoài bão của bản thân, cũng như mong ước của cha mẹ và thày cô đến khắp các miền đất trên thế giới. Giờ đây, khi trưởng thành, chúng tôi nung nấu một mong ước được kết nối những bạn học thành đạt của mình tạo nên tình đoàn kết Amser vững chắc, nhằm mang lại kiến thức, sẻ chia kinh nghiệm cũng như dìu dắt và chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh mới. Với các kiến thức và kinh nghiệm có được qua quá trình học tập, nghiên cứu và giảng dạy tại trường Hà Nội Amsterdam và một số trường Đại Học chuyên ngoại ngữ tại Hà Nội như trường Đại học Sư phạm ngoại ngữ, Đại học Quốc gia và Đại học Hà Nội cũng như làm việc tại một số tập đoàn đa quốc gia về giáo dục tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao, với các khóa học Tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu, nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo và hiệu quả nhất của học sinh Việt Nam trong các môi trường học tập và làm việc quốc tế trong tương lai.

Với 7 năm xây dựng và phát triển, hiện tại trung tâm tiếng Anh Amslink đã cho đi vào hoạt động 7 chi nhánh trên địa bàn Hà Nội với gần 4000 học sinh đang theo học. Trong thời gian tới, Amslink vẫn tiếp tục có những bước chuyển mình lớn hơn, mang đến cho các em học sinh môi trường học tập và rèn luyện Anh ngữ tốt nhất.

Để hoàn thành tầm nhìn và sứ mệnh đó, Amslink rất cần bạn - những ứng viên tài năng sát cánh cùng công ty. Amslink rất mong sớm nhận được những hồ sợ của các bạn cho các vị trí đang tuyển dụng tại công ty.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Lập kế hoạch, dự toán ngân sách và tổ chức thực hiện tuyển dụng nhân sự theo đúng kế hoạch đề ra.
- Truyền thông tin tuyển dụng và phát triển thương hiệu tuyển dụng của Công ty trên các kênh.
- Đầu mối phối hợp, giám sát, hỗ trợ với các Phòng ban/ Bộ phận/ Hệ thống Trung tâm thực hiện việc tuyển chọn nhân sự.
- Báo cáo phân tích đánh giá hoạt động tuyển dụng theo tháng, quý, năm và khi có yêu cầu.
- Tổ chức thực hiện thủ tục tiếp nhận nhân sự mới, cập nhật hồ sơ và đào tạo hội nhập nhân sự mới.
- Chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch đào tạo hàng năm; quản lý, điều phối, tổ chức, kiểm tra, đánh giá hiệu quả của các khóa đào tạo theo kế hoạch được phê duyệt.
- Báo cáo phân tích đánh giá hoạt động đào tạo theo tháng, quý, năm và khi có yêu cầu.
Bạn đã có tài khoản ?
Bạn không muốn đăng ký ?
Bạn muốn lưu công việc này ?
Bạn muốn chia sẻ với bạn bè ?