THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Nơi làm việc: FUKUOKA
Ngành nghề: Vận chuyển/Giao nhận
Lương tháng (Trong khoảng): 10000000-12000000
Cấp bậc: Nhân viên;
Loại công việc: Nhân viên hợp đồng;
Kỹ năng giao tiếp: Kĩ năng giao tiếp và đàm phán tốt;
Bằng cấp: Bằng tốt nghiệp đại học;
Độ tuổi: 27-45
PHÚC LỢI CÔNG VIỆC
Sale dự án (B2B)
Đăng ngày: 13-01-2019
Lượt xem: 0

THÔNG TIN CÔNG TY
Tên công ty: Kangaroo Group
Địa chỉ công ty: Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Website công ty: https://kangaroo.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Kangaroo được biết đến là tập đoàn tiên phong hàng đầu Việt Nam trong sản xuất và phân phối hàng gia dụng với mục tiêu mang lại cho đại đa số người Việt Nam cuộc sống tiện nghi hơn, phục vụ sức khỏe cộng đồng.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Xây dựng kế hoạch bán hàng trực tiếp cho các đơn vị có nhu cầu mua SP lắp đặt cho công trình xây dựng, trang bị cho văn phòng - nhà máy; mua SP làm khuyến mãi, quà tặng, các chương trình hỗ trợ phát triển kinh doanh; Các dự án cung cấp thiết bị, cung cấp hệ thống nước nóng trung tâm hoặc xử lý nước…...theo từng tuần, tháng, quý dựa trên chỉ tiêu được phân giao (kế hoạch phân bổ cho từng khách hàng và nhóm khách hàng cụ thể).

- Thực hiện triển khai công tác giao dịch, tư vấn, báo giá, hoàn thiện hồ sơ đấu thầu, cung cấp mẫu, giải pháp kỹ thuật, đàm phán hợp đồng,.... với tất cả khách hàng được phân giao.

- Kết hợp với Sale Admin trong việc đặt hàng, thời gian hàng về, quá trình giao hàng, thi công, nghiệm thu khối lượng, hoàn thiện chứng từ thanh toán và cùng phối hợp với bộ phận kế toán thu hồi công nợ đúng hạn.

- Duy trì chăm sóc giữ mối quan hệ tốt với khách hàng cũ, phát triển mở rộng khách hàng mới trong tệp nhóm khách hàng được phân giao.

- Chủ động và phối kết hợp với các nhân sự, với các phòng ban liên quan giải quyết tất cả các vướng mắc, các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện công việc với mục tiêu để khách hàng hài lòng nhưng không ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và thiệt hại về tài chính của Tập đoàn.

- Thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh, đưa ra các đề xuất về chính sách bán hàng và sản phẩm tới Trưởng bộ phận và GĐ kênh để có những quyết sách kịp thời.

- Thực hiện, hoàn thành các báo cáo định kỳ và các công việc khác theo yêu cầu của trưởng bộ phận, giám đốc kênh và BLĐ Tập đoàn.
Bạn đã có tài khoản ?
Bạn không muốn đăng ký ?
Bạn muốn lưu công việc này ?
Bạn muốn chia sẻ với bạn bè ?