THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
PHÚC LỢI CÔNG VIỆC
Nhân Viên Kế Toán (Làm Việc Tại Q. Bình Thạnh)
Đăng ngày: 21-12-2018
Lượt xem: 0

THÔNG TIN CÔNG TY
Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM
Địa chỉ công ty: 152/1A, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TPHCM
Website công ty: http://www.himlamland.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Công ty CP Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực Bất động sản tại khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi đang triển khai rất nhiều dự án Bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu Bất động sản ngày càng cao của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ phát triển thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh Bất động sản.

Nếu bạn là người tự tin, năng động, sáng tạo và đang tìm kiếm một cơ hội phát triển trong lĩnh vực Bất động sản, bạn có thể tham gia cùng chúng tôi.
Tầm nhìn – Sứ mệnh
Him Lam Land nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Him Lam Land sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.
Website: http://www.himlamland.com
Sứ mệnh
Sứ mệnh của Him Lam Land là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Him Lam Land cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.
Qua hoạt động của mình, Him Lam Land đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh va thăng tiến trong công việc.
Giá trị cốt lõi
• Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Him Lam Land cũng như Công ty Cổ phần Him Lam luôn hướng tới trong quá trình phát triển để trở thành người dẫn đầu
• Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty
• Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản
• Đoàn kết, hợp tác, tính kỹ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Him Lam Land là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Lập phiếu thu;
- Lập phiếu chi các khoản thu lãi hàng tháng của khách hàng trên tài khoản 335;
- Nhận giấy tờ từ các phòng ban chuyển đến phòng kế toán như thỏa thuận đặt cọc, đơn đề nghị của khách hàng đã được hê duyệt, hợp đồng: dịch vụ, mua bán, thi công, môi giới… đã ký đóng dấu đầy đủ;
- Lưu trữ chứng từ: Lập File excel Thỏa thuận đặt cọc các dự án của công ty;
- Lưu giữ: Lập file excel Giấy đề nghị của Khách Hàng theo thứ tự và cất vào hợp đồng;
- Bàn giao hồ sơ: phiếu thu, hóa đơn của khách hàng về các sàn giao dịch cho thủ quỹ;
- Cung cấp hóa đơn GTGT, phiếu thu khi khách hàng có yêu cầu;
- Thực hiện các yêu cầu khác của Trưởng phòng.
Bạn đã có tài khoản ?
Bạn không muốn đăng ký ?
Bạn muốn lưu công việc này ?
Bạn muốn chia sẻ với bạn bè ?