THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Nơi làm việc: OSAKA
Ngành nghề: Vận chuyển/Giao nhận
Lương tháng (Trong khoảng): 10000000-18000000
Bằng cấp: Bằng tốt nghiệp cao đẳng; Bằng tốt nghiệp đại học;
Loại công việc: Nhân viên hợp đồng;
Cấp bậc: Nhân viên; Quản lý;
Kỹ năng giao tiếp: Kĩ năng giao tiếp và đàm phán tốt;
Độ tuổi: 22-30
PHÚC LỢI CÔNG VIỆC
Nhân viên kinh doanh tiếng Trung
Đăng ngày: 15-01-2019
Lượt xem: 0

THÔNG TIN CÔNG TY
Tên công ty: Công ty Midea Consumer Electric Việt Nam
Địa chỉ công ty: số 40, đường số 6, KCN Việt Nam - Singapore, P. Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
Website công ty: https://vn.midea.com/

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Tập đoàn Midea được thành lập năm 1968, đã được niêm yết công khai (SZ: 000333), và từ tháng 7 năm 2016, lọt vào top Fortune Global 500 - Danh sách này được biên soạn và xuất bản hằng năm bởi tạp chí Fortune. Midea chuyên về các sản phẩm xử lý không khí, tủ lạnh, máy giặt, thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng lớn và nhỏ, thiết bị nước...

Midea có trụ sở tại Quảng Đông, Trung Quốc, nhưng thực sự là một công ty toàn cầu với hơn 100.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 200 quốc gia. Midea có 21 cơ sở sản xuất và 260 trung tâm logistics trên toàn thế giới. Sau gần 50 năm tăng trưởng, Midea hiện tạo ra doanh thu toàn cầu hàng năm trên 22 tỷ USD.

Về mảng sản xuất đồ điện gia dụng (Công ty Midea Consumer Electric Việt Nam), vào ngày 16 tháng 1 năm 2007 tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, nhà máy đầu tiên của Midea ở nước ngoài đã được xây dựng thành công và đưa vào sử dụng. Cũng vào tháng 7 năm 2007 tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, nhà máy thứ hai của Midea ở nước ngoài đã được xây dựng thành công và đưa vào sử dụng.

Về mảng điều hòa trung tâm, Midea cũng đã thành lập Công ty TNHH Midea HVAC Việt Nam vào năm 2017 sau 10 năm hoạt động dưới hình thức văn phòng đại diện. Đây là 1 bước tiến quan trọng, giúp các hoạt động kinh doanh và hậu mãi được thuận tiện, nhanh chóng hơn.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Chịu trách nhiệm chăm sóc các khách hàng được giao, xây dựng kế hoạch phát triển mạng lưới khách hàng;

- Phụ trách nghiệp vụ kinh doanh ngành hàng được phân công( gia dụng, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, v.v.), thúc đẩy đàm phán đơn hàng, hoàn thành chỉ tiêu doanh số;

- Các công việc khác theo phân công của cấp trên;
Bạn đã có tài khoản ?
Bạn không muốn đăng ký ?
Bạn muốn lưu công việc này ?
Bạn muốn chia sẻ với bạn bè ?