THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Nơi làm việc: KYOTO
Ngành nghề: Chứng khoán
Lương tháng 13:
Bằng tiếng Anh: Giao tiếp cơ bản; Giao tiếp cơ bản; Chứng chỉ TOEIC; Chứng chỉ TOEFL; Chứng chỉ IELTS;
Kỹ năng giao tiếp: Kĩ năng giao tiếp cơ bản; Kĩ năng giao tiếp tốt; Kĩ năng giao tiếp và đàm phán cơ bản; Kĩ năng giao tiếp và đàm phán tốt;
Bằng cấp: Phổ thông cơ sở; Chứng chỉ học nghề; Bằng trung học chuyên nghiệp; Bằng tốt nghiệp cao đẳng; Bằng tốt nghiệp đại học; Bằng thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư;
Độ tuổi: 18-30
PHÚC LỢI CÔNG VIỆC
Chuyên viên Tuyển dụng - Sunset Sanato 5 Stars Phú Quốc
Đăng ngày: 09-12-2018
Lượt xem: 0

THÔNG TIN CÔNG TY
Tên công ty: Công ty Cổ phần Tập đoàn UHMGROUP
Địa chỉ công ty: Tòa nhà Khách sạn One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Website công ty: http://www.uhmgroup.com.vn

GIỚI THIỆU CÔNG TY
UHM GROUP là tập đoàn chuyên tư vấn, setup, quản lý điều hành khách sạn, resorts, condotel, nhà hàng, cafe, karaoke bar, spa, massage...; tư vấn đầu tư, xây dựng thương hiệu, cung ứng nguồn nhân lực, tái cấu trúc doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia đến từ các nước hàng đầu trên thế giới như: Hà Lan, Anh, Australia, Mỹ, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Brazil, Singapore, Thái Lan....UHM GROUP không ngừng nỗ lực để mang lại thành công cho đối tác, khách hàng theo các tiêu chuẩn quốc tế đã được thống nhất và công nhận trên toàn thế giới.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Hỗ trợ chuyên môn và tư vấn về công tác tuyển dụng cho các Trưởng bộ phận và tư vấn cho các cấp quản lý về tuyển dụng. Hỗ trợ các Trưởng bộ phận trong việc phê duyệt mẫu đơn yêu cầu tuyển dụng nhân viên dựa trên nhu cầu hoạt động.
- Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ các bộ phận trong resort, tư vấn, chỉnh sửa, xây dựng mô tả công việc, xác định số lượng theo định biên và lập kế hoạch tuyển dụng trình Giám đốc duyệt.
- Truyền thông tuyển dụng- Sử dụng các mô tả công việc và yêu cầu ứng viên để xây dựng các bài đăng quảng cáo việc làm và đề xuất cách thức và các kênh quảng cáo các vị trí và chuẩn bị các tài liệu tuyển dụng khác như tài liệu quảng cáo, áp phích, thông báo.
- Xây dựng và quản lý các kênh tuyển dụng, theo dõi và phân tính hiệu quả của các kênh để có đề xuất thay đổi phù hợp. Tìm hiểu các kênh thông tin nổi tiếng và các xu hướng xã hội để có hướng quảng cáo phù hợp, đảm bảo truyền thông tin tới nhiều người. Đặt các quảng cáo nội bộ và bên ngoài chính xác và kịp thời.
- Xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu, hồ sơ ứng viên cho từng vị trí (nội bộ và bên ngoài), đảm bảo hoàn thành các thủ tục, biểu mẫu trong quy trình tuyển dụng.
- Phân tích số liệu về tuyển dụng như số lượng đơn ứng tuyển, số lượng ứng viên đạt yêu cầu, lượng reach của các kênh tuyển dụng,... để đánh giá về tính hiệu quả của công tác tuyển dụng và có đề xuất cải thiện phát triển.
- Tìm kiếm sơ yếu lý lịch nội bộ và bên ngoài, giới thiệu nhân viên,..Trao đổi với các nhà lãnh đạo chức năng của công ty và nhân viên để có thêm nguồn tuyển dụng/hỗ trợ giải pháp tuyển dụng.
- Sàng lọc hồ sơ ứng tuyển theo các tiêu chí, tiêu chuẩn của từng vị trí công việc.
- Soạn thảo và cập nhật bảng câu hỏi phỏng vấn, bảng mô tả công việc từng vị trí công việc theo thời điểm.
- Phối hợp với trưởng bộ phận và quản lý các bộ phận liên quan thực hiện phỏng vấn, sàng lọc, kiểm tra ngoại ngữ và bảng câu hỏi tính cách theo yêu cầu, phối hợp với Giám đốc để tổ chức phỏng vấn các vòng tiếp theo theo quy trình tiêu chuẩn của resort và tập đoàn UHMGROUP.
- Thông báo thông tin trúng tuyển cho ứng viên và soạn thảo hợp đồng lao động để ký kết với nhân sự mới.
- Phổ biến cho nhân viên mới những quy định, chính sách của resort.
- Làm các báo cáo đánh giá kết quả tuyển dụng, kết quả thử việc của nhân sự mới và trình Trưởng bộ phận.
- Cập nhật các báo cáo tình hình tuyển dụng hàng tuần.
- Liên lạc và giữ mối quan hệ với các cá nhân bên ngoài resort, cộng đồng tuyển dụng nhân sự, chuyên viên tuyển dụng của các công ty khác, các cơ quan nhà nước, trường cao đẳng và đại học, trường học resort, cơ quan tuyển dụng, đối thủ cạnh tranh và các cơ quan khác của cộng đồng địa phương để có thêm nguồn tuyển dụng.
- Đảm bảo tuân thủ các chính sách và thủ tục của UHMG và resort cũng như các quy định hiện hành của địa phương và chính phủ liên quan đến công tác tuyển dụng và tuyển chọn.
- Chịu trách nhiệm kiểm tra các thông tin người tham khảo (reference) của ứng viên.
- Ghi lại những thông tin liên quan tới ứng viên và tư vấn cho các Trưởng bộ phận về khả năng, cách làm việc, hiệu quả công việc,... của ứng viên đó.
- Đảm bảo nhận thức của nhân viên và người quản lý về các chính sách và thủ tục nhân sự
Bạn đã có tài khoản ?
Bạn không muốn đăng ký ?
Bạn muốn lưu công việc này ?
Bạn muốn chia sẻ với bạn bè ?