THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Ngành nghề: Chứng khoán
Lương tháng 13:
Bằng tiếng Anh: Giao tiếp cơ bản; Giao tiếp cơ bản; Chứng chỉ TOEIC; Chứng chỉ TOEFL; Chứng chỉ IELTS;
Kỹ năng giao tiếp: Kĩ năng giao tiếp cơ bản; Kĩ năng giao tiếp tốt; Kĩ năng giao tiếp và đàm phán cơ bản; Kĩ năng giao tiếp và đàm phán tốt;
Độ tuổi: 18-30
Bằng cấp: Bằng trung học chuyên nghiệp; Bằng tốt nghiệp cao đẳng;
PHÚC LỢI CÔNG VIỆC
[ Hot Job ] Thủ Kho
Đăng ngày: 21-12-2018
Lượt xem: 0

THÔNG TIN CÔNG TY
Tên công ty: CÔNG TY CP BÁNH MỨT KẸO BẢO MINH
Địa chỉ công ty: Lô B2-3-3A Khu công nghiệp Nam Thăng Long (Khu B), Phường Thụy Phương, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Website công ty: http://banhbaominh.com

GIỚI THIỆU CÔNG TY
Trong cơ chế thị trường cạnh tranh khốc liệt - nơi người sản xuất sẵn sàng sử dụng nguyên liệu thay thế để giảm thiểu chi phí, hoặc sử dụng phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng... thì với Bảo Minh chất lượng vẫn là tiêu chuẩn được đặt lên hàng đầu với phương châm "lấy lợi ích người tiêu dùng làm trọng". Vậy nên, với gần 20 năm trôi qua, nhưng nói đến Hà Nội là người ta nói đến bánh dân tộc Bảo Minh như một lời cảm ơn sâu sắc, như một nét đặc trưng cho người Hà thành, một hương vị đặc sắc và khó có thể quên với du khách quốc tế.
Những năm gần đây, doanh nghiệp Bảo Minh liên tục gặt hái những thành công vang dội với những giải thưởng danh giá. Năm 2004, Bảo Minh đạt 2 huy chương vàng trong hội chợ ẩm thực an toàn. Năm 2005, tại hội chợ hợp chuẩn, Bảo Minh được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế trao 2 huy chương vàng và 2 dấu hiệu vì sức khỏe cộng đồng. Năm 2006 có thể coi là năm mà thương hiệu Bảo Minh được khẳng định mạnh hơn cả. Tại hội chợ triển lãm Quốc tế thực phẩm và đồ uống, Bảo Minh được trao tặng 2 huy chương vàng. Đặc biệt, Bảo Minh đã được đề cử làm chiếc bánh cốm lớn nhất Việt Nam để tôn vinh làng nghề truyền thống Bánh cốm phố cổ Hàng Than.
Tháng 10/2006, Bảo Minh đạt danh hiệu "Nhãn hiệu cạnh tranh Quốc gia". Tháng 11/2006 giải thưởng danh giá "Thương hiệu nổi tiếng" đối với người tiêu dùng tại Việt Nam do Hội sở hữu Trí tuệ Việt Nam - Nhãn hiệu Việt bình chọn đã được trao cho Bảo Minh, như một huệ quả tất yếu cho cả quá trình nỗ lực không ngừng của Bảo Minh.
Nhưng không chỉ mang đến một "chất lượng vàng" trong cảm nhận ẩm thực, đến với Bảo Minh khách hàng như được hòa mình trong bối cảnh của một đám cưới truyền thống với các lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi, lễ dẫn cưới, xin dâu và lại mặt..., tất cả diễn ra trong một không gian thuần Việt - một không gian với mái vòm, cột gỗ, mành tre.
Ngày nay, với xu thế chung của thời đại, Bảo Minh đã đưa công nghệ tiên tiến vào sản xuất nhằm đảm bảo tối đa yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời Bảo Minh cũng không ngừng cải tiến mẫu mã, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm để đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu thị trường.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Thực hiện thủ tục xuất nhập hàng

o Kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập / xuất hàng theo đúng quy định.

o Thực hiện việc nhập và xuất hàng cho cá nhân liên quan.

o Nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định.

o Theo dõi hàng hóa xuất nhập tồn hàng ngày.

o Ghi phiếu nhập, phiếu xuất kho.

o Theo dõi số lượng xuất nhập tồn hàng ngày.

- Theo dõi hàng tồn kho tối thiểu

o Đảm bảo tất cả các loại hàng hóa phải có định mức tồn kho tối thiểu.

o Nếu số lượng hàng hóa xuất / nhập biến động, phải đề xuất cấp quản lý thay đổi định mức tồn kho tối thiểu cho phù hợp.

o Theo dõi số lượng tồn kho tối thiểu hàng ngày.

Sắp xếp hàng hóa trong kho

o Trực tiếp sắp xếp các loại hàng hóa trong kho sao cho dễ tìm kiếm.

o Sắp xếp hàng hóa tránh bị ướt, đổ vỡ…

o Lập sơ đồ kho và cập nhật sơ đồ kho khi có phát sinh hàng hóa.

- Đảm bảo tiêu chuẩn hàng hóa trong kho

o Sắp xếp hàng hóa trong kho đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

o Định kỳ hàng tháng kiểm tra lại các kệ hàng tránh kệ bị gãy đổ
Bạn đã có tài khoản ?
Bạn không muốn đăng ký ?
Bạn muốn lưu công việc này ?
Bạn muốn chia sẻ với bạn bè ?