Du học Nhật Bản

vietnhatwork

Chi phí siêu thấp Chỉ cần đóng duy nhất các chi phí tại Việt Nam trọn gói 44 triệu đồng.

Học bổng không hoàn lại Được nhận học bổng không hoàn lại 70 man yên(140 triệu đồng) để chi trả các chi phí đầu vào; 3 tháng học phí và 6 tháng ký túc xá bên Nhật.

Công việc làm thêm Phát báo 24h/1 tuần (250-300 tờ trên 1 lần), nhận lương trên 12 man yên/tháng (Trên 30 triệu/tháng). Phương tiện đi lại được tòa soạn hổ trợ


Học bổng cuối khóa Sau khi kết thúc 2 năm vừa học vừa làm thêm sẽ được nhận học bổng 39 man yên ( 80 triệu )

Kết thúc khóa học Sau khi kết thúc khóa học thể tích lũy được 350 triệu là số tiền tiết kiệm được. Là số tiền tiết kiệm để học lên cao hoặc nếu chuyển VISA đi làm thì số tiền đó có thể gởi về cho gia đình.


Người nhật bản

Rèn luyện bản thân về

 • Tư duy
 • Phong cách làm việc
 • Ý thức tự giác
 • Ngôn ngữ
 • Thái độ nghiêm túc
 • Làm việc có trách nhiệm
 • Sự tự tin

Kinh tế

Nếu bạn đang quá lo lắng về chi phí phải bỏ ra cho việc đi du học tại Nhật Bản. Thì hãy quên nó đi bởi vì bạn sẽ được tài trợ bởi học bổng bới báo Sankie vốn được sáng lập vào năm 1963 với mục đích hổ trợ những học sinh có mong muốn học lên cao bằng chính năng lực của mình. Suất học bổng này chỉ có tạ JVGROUP. Bạn chỉ cần bỏ ra 44 triệu chi phí ban đầu ở Việt Nam để được đi du học.
Với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng sau 2 năm vừa học vừa làm tại Nhật Bản, bạn sẽ có một số tiền lên đến 350 triệu. Số tiền tuy không lớn nhưng đó là một con số đáng mơ ước mà rất nhiều bạn cùng trang lứa không thế có được ở quê nhà.
Du học nhật bản
Du học nhật bản

Bằng cấp

Một điều chắc chắn phải nói đến trước tiên chính là không phải ai cũng có cơ hội du học Nhật Bản vừa học vừa làm được. Nhật Bản có nền giáo dục đứng thứ 3 thế giới. Vì thế, bằng cấp sau khi nhận được ở đây có giá trị trên toàn thế giới. Bạn có thể dùng tấm bằng ấy đến bất cứ quốc gia nào.

ĐẦU TƯ DU HỌC NHẬT BẢN LÀ ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ THÔNG MINH NHẤT

Nhật Bản không chỉ “đốn tim” bạn bởi mùa Anh Đào rực rỡ, cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ, những thành phố hiện đại, sầm uất như Tokyo, Yokohama, những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính như Kyoto, Nagoya, , những món ăn ngon, độc hay các lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây. Mà Nhật Bản còn thu hút sinh viên quốc tế bởi sự khác biệt của mình, như chúng ta đều biết Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 thế giới, nền giáo dục vô cùng tiên tiến.

TƯ DUY GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT

Giáo dục Nhật Bản vận hành theo nguyên lý “mỗi người học sẽ trở thành một cá nhân hoàn thiện đạo đức”. Chuyên gia giáo dục Bassey Ubong của Nigeria khi nghiên cứu giáo dục Nhật Bản đã phát biểu rằng “Đạo đức còn có nghĩa là ý thức tuân thủ kỷ luật cao độ được phản ánh thông qua quan niệm xem giáo dục là một con đường dẫn đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Từ đó thanh niên tích cực học tập, tuân theo các chuẩn mực về tôn trọng mọi người xung quanh và tham gia đóng góp nhằm giảm thiểu tỉ lệ thất nghiệp, ai nấy đều tốt nghiệp và có việc làm”.

KẾT QUẢ KHI DU HỌC NHẬT

Bằng tốt nghiệp: Sinh viên được cấp 02 bằng có giá trị Quốc tế: Bằng Tiếng Nhật và bằng Chuyên ngành.
Ý thức, tác phong và tinh thần kỷ luật: Sau thời gian được học tập và làm thêm tại Nhật, sinh viên Việt Nam sẽ tích lũy và hình thành được tác phong và ý thức làm việc mang tính kỷ luật cao. Đây sẽ là giá trị quan trọng để lập nghiệp trong tương lai.
Giá trị nhân văn: Văn hóa Nhật Bản mang đậm nét Á Đông: Kính trọng, lễ phép, trên dưới, trước sau… nhờ đó mỗi sinh viên sẽ hoàn thiện bản thân về đạo đức và lối sống chuẩn mực.

Điều kiện tham gia chương trình

 • Tiếng Nhật bài 25 trở lên (Nhà trường mong muốn tại thời điểm phỏng vấn giao tiếp N4)
 • Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. Năm trống sau tốt nghiệp không quá 3 năm
 • Chi phí 200 triệu chỉ còn

  44 triệu

200 triệu nay chỉ còn 44 triệu

Lộ trình du học Nhật

Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

HÌNH ẢNH DU HỌC SINH NHẬT BẢN MỚI NHẤT

TẠI SAO
CHỌN CHÚNG TÔI ?

JVGROUP chuyên sâu về thị trường Nhật Bản, đội ngũ nhân sự 90% đã từng sinh sống học tập và làm việc tại Nhật Bản

JVGROUP là đại diện tuyển sinh của 200 đối tác là các trường tiếng, cao đẳng, đại học chất lượng hàng đầu Nhật Bản

Top 10 Thương hiệu tin cậy sản phảm chất lượng dịch vụ tận tâm

Top 10 Thương hiệu mạnh Đất việt

Top 10 sao vàng thương hiệu VN

Giám đốc JVGROUP – ông Nguyễn Minh Thắng đạt top 100 doanh nhân tiêu biểu toàn quốc 2019

0905883388 Liên hệ Skype Liên hệ Zalo